Tượng gỗ con chó Tài Lộc tượng Đức mẹ Maria tượng di lặc tượng di lặc tượng quan thế âm bồ tát tượng cá rồng tượng cóc thiềm thừ tượng con rắn tượng con trâu Kiếm gỗ phong thủy K33 - kiểu kiếm cổ Việt Nam Kiếm gỗ Phong Thủy K32 - Mộc Long Tuyền Kiếm Tượng phật bà Quan Âm bẳng gỗ đẹp 02 Đao gỗ Phong Thủy giá rẻ K31 Tượng cóc ngậm tiền bằng gỗ mini giá rẻ nhất Tượng cặp Tiểu Đồng chúc phúc gỗ Bách Xanh Tượng phật bà Quan Âm bẳng gỗ đẹp 01 Bàn cờ tướng bằng gỗ Gụ đep 27 Bàn cờ tướng gỗ Gụ đẹp 26 Đao gỗ phong thủy đẹp - Hổ đao gỗ Gụ Bàn cờ tướng bằng gỗ đẹp 20

Đang truy cập: 25
Trong ngày: 881
Trong tuần: 6450
Lượt truy cập: 2416695

5 lưu ý khi đặt hàng đồ gỗ nội thất giúp bạn tiết kiệm 30- 50%
🤔5 lưu ý khi đặt hàng đồ gỗ nội thất giúp bạn tiết kiệm 30% - 50%🤔
Mọi người thường nghĩ ai thiết kế thì người đó thi công mới đẹp là không đúng, vì các đơn vị thiết kế nội thất, các kiến trúc sư thiết kế có mấy ai đã từng tham gia sản xuất tại xưởng nội thất? Có mấy đơn vị thiết kế có xưởng sản xuất.
Các đơn vị thiết kế có thể vẽ cho bạn được các bản vẽ thiết kế không gian 3D. Nhưng đa phần họ không am hiểu nhiều về tính chất cũng như ứng dụng của vật liệu. Việc này không chỉ dẫn tới chi phí nguyên liệu tăng lên ít nhất 10%-20% mà còn dễ ảnh hưởng đến độ bền của sản phẩm nội thất, nhất là đồ gỗ nội thất.
Đơn vị thiết kế không có xưởng sản xuất đồ gỗ cũng như kinh nghiệm thi công nội thất thường sẽ phải khoán lại cho xưởng sản xuất để ăn chênh lệch từ 20% đến 30%
Không chỉ vậy việc bảo hành sản phẩm sau này rất khó khăn nếu công ty thiết kế không có xưởng mộc. Vì lại 1 lần nữa họ lại phải nhờ đến đơn vị sản xuất.
Vậy chúng tôi, khuyên bạn chỉ nên thuê trọn gói đơn vị thiết kế nếu họ cũng có xưởng sản xuất, còn không có thể thuê riêng đơn vị sản xuất. Nhưng nên tìm đến những cơ sản xuất uy tín.
Tham khảo thêm những bài viết hay tại đây: http://dogomynghephukhe.com/bv/danh-sách/2/p=1/tư-vấn-mua-đồ-gỗ.html
🔔🔔🔔Bài viết được thực hiện bởi:🔔🔔🔔
🔆Xưởng sản xuất đồ gỗ mỹ nghệ Phù Khê
🌏Địa chỉ: Phù Khê - Từ Sơn -Bắc Ninh
☎️Điện thoại: 0937356797
❄️Website: dogomynghephukhe.com
 
 
Phản hồi

Người gửi / điện thoại

Nội dung