Tượng gỗ con chó Tài Lộc tượng Đức mẹ Maria tượng di lặc tượng di lặc tượng quan thế âm bồ tát tượng cá rồng tượng cóc thiềm thừ tượng con rắn tượng con trâu Kiếm gỗ phong thủy K33 - kiểu kiếm cổ Việt Nam Kiếm gỗ Phong Thủy K32 - Mộc Long Tuyền Kiếm Tượng phật bà Quan Âm bẳng gỗ đẹp 02 Đao gỗ Phong Thủy giá rẻ K31 Tượng cóc ngậm tiền bằng gỗ mini giá rẻ nhất Tượng cặp Tiểu Đồng chúc phúc gỗ Bách Xanh Tượng phật bà Quan Âm bẳng gỗ đẹp 01 Bàn cờ tướng bằng gỗ Gụ đep 27 Bàn cờ tướng gỗ Gụ đẹp 26 Đao gỗ phong thủy đẹp - Hổ đao gỗ Gụ Bàn cờ tướng bằng gỗ đẹp 20

Đang truy cập: 27
Trong ngày: 900
Trong tuần: 6450
Lượt truy cập: 2416773

Sản phẩm nằm trong danh mục:
Bàn ghế phòng ăn

Click vào ảnh lớn để zoom

Giá : liên hệ
Bảo hành : 20 năm

Số lượng    

Tình trạng: Phụ thuộc vào loại gỗ đặt hàng

Loại gỗ: Báo giá theo gỗ gụ phun sơn hoàn thiện

Trọn bộ: Giá thay đổi theo loại gỗ đặt hàng

Bàn ghế phòng ăn gỗ - Đồ gỗ mỹ nghệ Phù Khê

Cuộc sống hiện làm ai cũng bận rộn lao theo công việc. Chỉ có bữa ăn là khoảng thời gian để gia đình sum họp, quây quần bên nhau. Vậy tại sao mỗi người trong chúng ta lại không trân trọng và tạo ra những kỹ niệm tuyệt vời này ngay tại bữa ăn ấm cúng trong gia đình mình, hay những bữa tiệc cuối tuần, ngày nghĩ lễ, một buổi tiệc có ông bà nội ngoại, bạn bè người thân trong đại gia đình.

Một bữa ăn ngon ngoài tài năng của của người nẫu ăn còn phụ thuộc vào tâm lý của người ăn. Vì vậy việc lựa chọn một bộ bàn ghế ăn phù hợp lý góp phần không nhỏ làm bữa ăn ngon miệng hơn.

Một bộ bàn ghế ăn phù hợp là không chiếm nhiều không gian phòng ăn, dễ dàng sắp xếp đồ ăn, mầu sắc phù hợp với những nội thất khác trong phòng ăn. Ngày nay, bàn ghế phòng ăn được làm bằng nhiều loại vật liệu khác nhau như gỗ tự nhiên, gỗ nhân tạo, MDF... Nhưng bàn ghế ăn gỗ tự nhiên vẫn luôn là sự lựa chọn hàng đầu của mọi nhà.

Đồ gỗ mỹ nghệ Phù Khê, với truyền thống sản xuất đồ gỗ lâu đời đã cho ra đời đầy đủ kích thước bàn ghế phòng ăn phù hợp cho những gia đình có từ nhiều người cho đến những gia đình trong các căn hộ nhỏ nhất có thể lưu giữ những kỷ niệm sinh hoạt gia đình bên bộ bàn ăn xinh đẹp.

Đến với Đồ gỗ mỹ nghệ Phù Khê, bạn có thể lựa chọn được sản phẩm mà bạn yêu thích phù hợp phòng ăn trang trọng, phòng ăn hiện đại, bộ bàn ăn cổ điển, bạn có thể chọn loại bàn ăn cho gia đình 4 người, 6 người, 8 người hoặc 10 người, ngoài ra chúng tôi còn làm theo kích thước yêu cầu của bạn để cho phù hợp với không gian gia đình mình.

Tham khảo video mẫu bàn ghế phòng ăn gỗ đẹp của đồ gỗ mỹ nghệ Phù Khê tại đây nhưng đừng quên xem chi tiết từng mẫu nhé! Hãy để đồ gỗ mỹ nghệ Phù Khê làm không gian phòng ăn của bạn ấm cúng hơn.

Video Bàn ghế phòng ăn gỗ - Đồ gỗ mỹ nghệ Phù Khê

Đồ gỗ mỹ nghệ Phù Khê - Tinh hoa nghệ thuật gỗ cổ truyền
- Chuyên sản xuất và nhận đặt hàng đồ gỗ theo yêu cầu khách hàng.
- Cung cấp sản phẩm đồ gỗ mỹ nghệ số lượng lớn cho công ty, cửa hàng nội thất giá rẻ.
- Thi công các công trình, thiết kế nội thất chuyên nghiệp.
- Vận chuyển hàng toàn quốc, xuất hóa đơn VAT theo yêu cầu.

Đại diện: Anh Nguyễn Văn Đan         Di động: 09.373.567.97
Địa chỉ: Xóm Giữa - Nghĩa Lập - Phù Khê - Từ Sơn - Bắc Ninh
Email: dogomynghephukhe@gmail.com 
Yahoo: dogomynghephukhe
Skype: dogomynghephukhe
Website: 
Facebook: https://www.facebook.com/dogomynghephukhe
Youtube: http://www.youtube.com/user/dogomynghephukhe 
Slideshare:http://www.slideshare.net/dogomynghephukhe


Phản hồi

Người gửi / điện thoại

Nội dung