Tượng gỗ con chó Tài Lộc tượng Đức mẹ Maria tượng di lặc tượng di lặc tượng quan thế âm bồ tát tượng cá rồng tượng cóc thiềm thừ tượng con rắn tượng con trâu Kiếm gỗ phong thủy K33 - kiểu kiếm cổ Việt Nam Kiếm gỗ Phong Thủy K32 - Mộc Long Tuyền Kiếm Tượng phật bà Quan Âm bẳng gỗ đẹp 02 Đao gỗ Phong Thủy giá rẻ K31 Tượng cóc ngậm tiền bằng gỗ mini giá rẻ nhất Tượng cặp Tiểu Đồng chúc phúc gỗ Bách Xanh Tượng phật bà Quan Âm bẳng gỗ đẹp 01 Bàn cờ tướng bằng gỗ Gụ đep 27 Bàn cờ tướng gỗ Gụ đẹp 26 Đao gỗ phong thủy đẹp - Hổ đao gỗ Gụ Bàn cờ tướng bằng gỗ đẹp 20

Đang truy cập: 23
Trong ngày: 865
Trong tuần: 6272
Lượt truy cập: 2397926

Sản phẩm nằm trong danh mục:
Bàn cờ tướng

Click vào ảnh lớn để zoom

Giá : liên hệ
Bảo hành : 20 năm

Số lượng    

Tình trạng: Giống mẫu hoặc theo ý khách hàng

Loại gỗ: Gỗ tự nhiên cao cấp 100%

Trọn bộ: 1 bàn cờ, 1 bộ quân cờ

Bàn cờ tướng gỗ đẹp 15 - Đồ gỗ mỹ nghệ Phù Khê 

Tên sản phẩm:  Bàn cờ tường gỗ đẹp 15
Mã sản phâm: BC 15
Loại sản phẩm: Đồ gỗ nội thất khác
Sản xuất bởi: Đồ gỗ mỹ nghệ Phù Khê (Đồ gỗ Phù Khê)
Kiểu dáng sản phẩm: Bàn cờ tướng cao cấp
Trọn bộ sản phẩm: 1 Bàn gỗ, 1 bộ quân cờ ( có thể không đặt hàng quân cờ)
(Không bao gồm nệm nếu hình ảnh minh họa có)
Kích thước: Có thể đặt kích thước theo sở thích của bạn.
Chất liệu: gỗ tự nhiên cao cấp 100%, không rác, không mọt trong ngoài như một (có thể đặt hàng theo các loại gỗ khác nhau như gỗ trắc, gỗ hương, gỗ gụ, gỗ lim, gỗ pơmu, gỗ căm xe, ... (tham khảo cách nhận biết các loại gỗ tại đây)
Bảo hành: Với kịnh nghiệm sản xuất đồ gỗ lâu năm, đồ gỗ mỹ nghệ Phù Khê ( đồ gỗ Phù Khê) luôn cho ra những sản phẩm có chất lượng cao với chế bảo hành 5- 20 năm cho từng loại gỗ.

32 quân cờ và hai đối thủ đối mặt với nhau trên một bàn cờ. Mỗi người đều phải tự tính toán để có được nước cờ thông minh nhất và chiến thắng hiểm hách nhất. Ván cờ được tiến hành giữa hai người, một người cầm quân Trắng (hay Đỏ), một người cầm quân Đen (hay Xanh lá cây). Mục đích của mỗi người là tìm mọi cách đi quân trên bàn cờ theo đúng luật để chiếu bí hay bắt Tướng (hay Soái, hoặc Suý) của đối phương và giành thắng lợi.

Với những người yêu thích chơi cờ tướng môn thể thao trí tuệ này thì việc sắm cho mình một bàn cờ tướng đẹp và tiện dụng để thoải mái ngồi chơi, nói chuyện nghiên cứu cờ thế là chuyện không thể thiếu.

Đồ gỗ mỹ nghệ Phù Khê (Đồ gỗ Phù Khê) chuyên sản xuất bàn cờ tướng cao cấp bằng gỗ với mẫu bàn cờ tướng gỗ đẹp 15 được thiết kế tiện dụng chắc chắn với những hình ảnh chạm khắc thủ công tinh tế, tạo vẻ đẹp tao nhã, sang trọng.

Phản hồi

Người gửi / điện thoại

Nội dung