Tượng gỗ con chó Tài Lộc tượng Đức mẹ Maria tượng di lặc tượng di lặc tượng quan thế âm bồ tát tượng cá rồng tượng cóc thiềm thừ tượng con rắn tượng con trâu Kiếm gỗ phong thủy K33 - kiểu kiếm cổ Việt Nam Kiếm gỗ Phong Thủy K32 - Mộc Long Tuyền Kiếm Tượng phật bà Quan Âm bẳng gỗ đẹp 02 Đao gỗ Phong Thủy giá rẻ K31 Tượng cóc ngậm tiền bằng gỗ mini giá rẻ nhất Tượng cặp Tiểu Đồng chúc phúc gỗ Bách Xanh Tượng phật bà Quan Âm bẳng gỗ đẹp 01 Bàn cờ tướng bằng gỗ Gụ đep 27 Bàn cờ tướng gỗ Gụ đẹp 26 Đao gỗ phong thủy đẹp - Hổ đao gỗ Gụ Bàn cờ tướng bằng gỗ đẹp 20

Đang truy cập: 26
Trong ngày: 887
Trong tuần: 6451
Lượt truy cập: 2416731

Nhập khoảng giá VNĐ : Từ         đến         

Bàn ghế giám đốc gỗ - Đồ gỗ mỹ nghệ Phù Khê

Giám đốc là người đưa ra những định hướng và quyết định có ảnh hưởng sống còn đến sự phát triển và tồn tại của một công ty. Vì thế việc phòng làm việc của giám đốc được đầu tư tạo điều kiện tốt nhất là một sự đầu tư hoàn toàn chính đáng.

Phòng giám đốc là nơi có vai trò như một bộ não của công ty nên khi thiết kế nội thất cho phòng giám đốc luôn phải đảm bảo vừa là nơi sang trọng, hiện đại đồng thời cũng là không gian riêng biệt thể hiện quyền lực. Trong đó, yếu tố quan trọng đầu tiên nên chú ý là bộ bàn ghế giám đốc - nơi quyết định quan trọng được ký duyệt, nơi hoạch định chiến lược để phát triển công ty.

Việc chọn bàn giám đốc và tất nhiên là ghế làm việc đi kèm tùy thuộc vào rất nhiều yếu tố nhưng quan trọng nhất là theo sở thích và con người của giám đốc. Vì con người chỉ thực sự làm việc có hiệu quả nhất khi được làm việc trong không gian mà mình cảm thấy thoải mái và các vị giám đốc cũng vậy.

Thông thường, nếu giám đốc là người trung niên, thì bàn ghế giám đốc nên chọn có mầu sậm, họa tiết trang trí là những nét cổ điển, có cạnh tròn hay vuông và màu trầm để tạo vẻ uy quyền. Nếu giám đốc là người thích sự trẻ trung năng động thì nên chọn bàn ghế làm việc đơn giản với những chi tiết cách điệu, màu tươi sáng. Còn nếu giám đốc bạn thường xuyên phải họp, thì bạn nên chọn mặt bàn giám đốc cong hình bán nguyệt để khi cần chỉ việc đặt vài chiếc ghế xung quanh là có thể trao đổi với nhân viên. Còn với những giám đốc phải làm việc với nhiều giấy tờ, thì diện tích mặt bàn giám đốc nên rộng , đồng thời bàn có nhiều ngăn kéo.

Đồ gỗ mỹ nghệ Phù Khê (đồ gỗ Phù Khê) cung cấp nhiều mẫu bàn ghế giám đốc làm hoàn toàn bằng gỗ tự nhiên cao cấp, chạm khắc tinh sảo không chỉ làm lên vẻ sang trọng lịch lãm của phòng giám đốc mà còn thể hiện tính cách, uy thế của người giám đốc. Ngoài ra, chúng tôi còn nhận đặt sản xuất bàn giám đốc theo yêu cầu nhằm phù hợp với Phong Thủy của người giám đốc vì phong thủy cũng là một nhân tố ảnh hướng đến sự thành bại của ngươi giám đốc đó.

Dưới đây là 35 mẫu bàn ghế giàm đốc gỗ cao cấpĐồ gỗ mỹ nghệ Phù Khê đang được đặt hàng nhiều nhất, đừng quên tham khảo chi tiết từng mẫu trong danh mục bên dưới. Chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mẫu mới

a. slide tham khảo mẫu bàn ghế giám đốc gỗ đẹp:

b. Video tham khảo mẫu bàn ghế giám đốc gỗ đẹp: 

Đồ gỗ mỹ nghệ Phù Khê là nhà sản xuất trực tiếp và phân phối cho các cửa hàng đồ gỗ nội thất nên đến với chúng tôi, các bạn sẽ có mức giá rẻ nhất so với những địa chỉ khác có cùng mẫu mã. Không chỉ vậy, chúng tôi sẽ trả lại 500% giá trị sản phẩm nếu quý khách phát hiện gỗ được sử dụng đúng chủng loại gỗ theo đặt hàng.

 ...............................................................................................

Đồ gỗ mỹ nghệ Phù Khê - Tinh hoa nghệ thuật gỗ cổ truyền

- Chuyên sản xuất và nhận đặt hàng đồ gỗ theo yêu cầu khách hàng.
- Cung cấp sản phẩm đồ gỗ mỹ nghệ số lượng lớn cho công ty, cửa hàng nội thất với giá rẻ.
- Thi công các công trình, thiết kế nội thất chuyên nghiệp.
- Vận chuyển hàng toàn quốc, xuất hóa đơn VAT theo yêu cầu.

Đại diện: Anh Nguyễn Văn Đan         Di động: 09.373.567.97
Địa chỉ: Xóm Giữa - Nghĩa Lập - Phù Khê - Từ Sơn - Bắc Ninh
Email: dogomynghephukhe@gmail.com 
Yahoo: dogomynghephukhe
Skype: dogomynghephukhe
Website: www.dogomynghephukhe.com
Facebook: https://www.facebook.com/dogomynghephukhe 

Youtube: http://www.youtube.com/user/dogomynghephukhe  
SlideShare: http://www.slideshare.net/dogomynghephukhe

2 » ( 2 ) Di chuyển đến trang