Tượng gỗ con chó Tài Lộc tượng Đức mẹ Maria tượng di lặc tượng di lặc tượng quan thế âm bồ tát tượng cá rồng tượng cóc thiềm thừ tượng con rắn tượng con trâu Kiếm gỗ phong thủy K33 - kiểu kiếm cổ Việt Nam Kiếm gỗ Phong Thủy K32 - Mộc Long Tuyền Kiếm Tượng phật bà Quan Âm bẳng gỗ đẹp 02 Đao gỗ Phong Thủy giá rẻ K31 Tượng cóc ngậm tiền bằng gỗ mini giá rẻ nhất Tượng cặp Tiểu Đồng chúc phúc gỗ Bách Xanh Tượng phật bà Quan Âm bẳng gỗ đẹp 01 Bàn cờ tướng bằng gỗ Gụ đep 27 Bàn cờ tướng gỗ Gụ đẹp 26 Đao gỗ phong thủy đẹp - Hổ đao gỗ Gụ Bàn cờ tướng bằng gỗ đẹp 20

Đang truy cập: 27
Trong ngày: 900
Trong tuần: 6450
Lượt truy cập: 2416786

Nhập khoảng giá VNĐ : Từ         đến         
Kiếm gỗ phong thủy (28) Đao gỗ phong thủy (6)

Kiếm gỗ (đao gỗ) và những tác dụng phong thủy

Kiếm gỗ (đao gỗ) là vật dụng trang trí được nhiều người lựa chọn nhưng nhiều người không biết ngoài tác dụng trang trí gia thì đao gỗ, kiếm gỗ còn là đồ gỗ phong thủy bậc nhất. Vậy những tác dụng phong thủy của đao gỗ, kiếm gỗ là gì? Nên trưng bày kiếm gỗ (đao gỗ) như thế nào cho hợp lý:

Những tác dụng phong thủy của đao gỗ, kiếm gỗ

a. Khắc phục điều xấu, tăng cường điều lành:

Nếu gia đình thường không may mắn, hay gặp tai nạn nên đặt 1 thanh kiếm gỗ (đao gỗ) trên tường đối diện với cửa nhà chính vào nhà. Đặt kiếm gỗ (đao gỗ) lên giá nằm ngang hoặc treo lệch thanh đao gỗ, kiếm gỗ sao cho mũi kiếm (đao) cách mặt đất khoảng 1m. Kiếm gỗ (đao gỗ) được đặt như vậy liên tục sau một vài năm, các gia đình hạn chế được rất nhiều điều xấu, đồng thời những điều may mắn sẽ đến.

b. Xua đuổi âm khí:

Tại những nơi mà đã từng có người bị giết hại hoặc chết do tự vẫn, những gia đình có người mắc bệnh nặng lâu ngày không khỏi thường có âm khí sẽ rất nặng. Đối với những địa điểm này nên treo 1 thanh kiếm gỗ (đao gỗ) chính diện cửa chính và mỗi cửa sổ 1 thanh kiếm gỗ (đao gỗ). Tốt nhất nên chọn loại kiếm gỗ (đao gỗ) có chạm khắc rồng vì rồng là sự tốt lành, biểu tượng cho quyền lực của bậc tối thượng nên tác dụng trừ ma, đuổi yêu rất mạnh mẽ.

Đối với những người thường xuyên gặp ác mộng, hãy treo 1 thanh kiếm gỗ (đao gỗ) ngay phía ngoài cửa phòng ngủ nhưng nên nhớ không bao giờ treo kiếm gỗ (đao gỗ) trong phòng ngủ, đặc biệt là để kiếm gỗ đầu giường kẻo mắc họa vào thân.

 ...............................................................................................

Đồ gỗ mỹ nghệ Phù Khê - Tinh hoa nghệ thuật gỗ cổ truyền

- Chuyên sản xuất và nhận đặt hàng đồ gỗ theo yêu cầu khách hàng.
- Cung cấp sản phẩm đồ gỗ mỹ nghệ số lượng lớn cho công ty, cửa hàng nội thất với giá rẻ.
- Thi công các công trình, thiết kế nội thất chuyên nghiệp.
- Vận chuyển hàng toàn quốc, xuất hóa đơn VAT theo yêu cầu.

Đại diện: Anh Nguyễn Văn Đan         Di động: 09.373.567.97
Địa chỉ: Xóm Giữa - Nghĩa Lập - Phù Khê - Từ Sơn - Bắc Ninh
Email: dogomynghephukhe@gmail.com 
Yahoo: dogomynghephukhe
Skype: dogomynghephukhe
Website: www.dogomynghephukhe.com
Facebook: https://www.facebook.com/dogomynghephukhe 

SlideShare: http://www.slideshare.net/dogomynghephukhe

 

2 » ( 2 ) Di chuyển đến trang