Tượng gỗ con chó Tài Lộc tượng Đức mẹ Maria tượng di lặc tượng di lặc tượng quan thế âm bồ tát tượng cá rồng tượng cóc thiềm thừ tượng con rắn tượng con trâu Kiếm gỗ phong thủy K33 - kiểu kiếm cổ Việt Nam Kiếm gỗ Phong Thủy K32 - Mộc Long Tuyền Kiếm Tượng phật bà Quan Âm bẳng gỗ đẹp 02 Đao gỗ Phong Thủy giá rẻ K31 Tượng cóc ngậm tiền bằng gỗ mini giá rẻ nhất Tượng cặp Tiểu Đồng chúc phúc gỗ Bách Xanh Tượng phật bà Quan Âm bẳng gỗ đẹp 01 Bàn cờ tướng bằng gỗ Gụ đep 27 Bàn cờ tướng gỗ Gụ đẹp 26 Đao gỗ phong thủy đẹp - Hổ đao gỗ Gụ Bàn cờ tướng bằng gỗ đẹp 20

Đang truy cập: 21
Trong ngày: 862
Trong tuần: 6269
Lượt truy cập: 2397868

Nhập khoảng giá VNĐ : Từ         đến         

Ghế sofa giường gỗ đẹp giá rẻ

Ghế sofa giường là một ý tưởng sáng tạo độc đáo và hữu dụng. Nó là sự kết hợp hoàn hảo các chức năng của ghế sofa, giường và ghế dài. Do vậy, đặc điểm của ghế sofa giường là tính cơ động cao, vừa là chiếc ghế sofa sang trọng vừa là chiếc giường để thoái mái nghỉ ngơi. Ghế sofa giường thường được sử dụng ở phòng khách, đặc biệt là trở thành nội thất phòng khách chính đối với những căn nhà nhỏ. Đối với những nhà rộng thì nghế sofa giường hay được đặt trong phòng đọc sách hoặc ngủ có TV để vừa nằm vừa đọc sách, xem TV. Những chiếc ghế sofa giường này mang lại một xu hướng mới cho việc thiết kế đồ nội thất đa năng mà không bị gò bó trong những chuẩn mực có sẵn.

Thoải mái nằm trên ghế sofa giường gỗ

Dưới bàn tay tài hoa của người thợ làng nghề đồ gỗ mỹ nghệ Phù Khê, chúng tôi đã tạo ra rất nhiều mẫu ghế sofa giường gỗ đẹp và độc đáo. Những mẫu ghế sofa giường này được chạm khác một cách cẩn thận, tỷ mỉ ,mang cả nét cổ điển và hiện đại mà bạn có thể tham khảo ở video bên dưới. Tuy nhiên đừng quên xem chi tiết và giá của từng mẫu nhé!

Video ghế sofa giường gỗ cao cấp, giá rẻ

Đồ gỗ mỹ nghệ Phù Khê là nhà sản xuất trực tiếp và phân phối cho các cửa hàng đồ gỗ nội thất nên đến với chúng tôi, các bạn sẽ có mức giá rẻ nhất so với những địa chỉ khác có cùng mẫu mã. Không chỉ vậy, chúng tôi sẽ trả lại 500% giá trị sản phẩm nếu quý khách phát hiện gỗ được sử dụng đúng chủng loại gỗ theo đặt hàng.

 ...............................................................................................

Đồ gỗ mỹ nghệ Phù Khê - Tinh hoa nghệ thuật gỗ cổ truyền

- Chuyên sản xuất và nhận đặt hàng đồ gỗ theo yêu cầu khách hàng.
- Cung cấp sản phẩm đồ gỗ mỹ nghệ số lượng lớn cho công ty, cửa hàng nội thất với giá rẻ.
- Thi công các công trình, thiết kế nội thất chuyên nghiệp.
- Vận chuyển hàng toàn quốc, xuất hóa đơn VAT theo yêu cầu.

Đại diện: Anh Nguyễn Văn Đan         Di động: 09.373.567.97
Địa chỉ: Xóm Giữa - Nghĩa Lập - Phù Khê - Từ Sơn - Bắc Ninh
Email: dogomynghephukhe@gmail.com 
Yahoo: dogomynghephukhe
Skype: dogomynghephukhe
Website: www.dogomynghephukhe.com
Facebook: https://www.facebook.com/dogomynghephukhe 

Youtube: http://www.youtube.com/user/dogomynghephukhe  
SlideShare: http://www.slideshare.net/dogomynghephukhe